CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN NGƯỜI TIÊU DÙNG TẠI NGUYENLINH.COM.VN

 

 

 

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Chúng tôi sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của quý khách khi bạn muốn đặt hàng trên web với mục đích:

- Lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này, và để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân người tiêu dùng cung cấp với mục đích xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ web; cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ, nếu bạn không có dấu hiệu từ chối. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, bạn sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn. Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Nguyenlinh.com.vn sử dụng trong nội bộ và cho một hoặc tất cả phạm vi sau đây:

- Hỗ trợ khách hàng.

- Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ, sản phẩm.

- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của người tiêu dùng.

- Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin người tiêu dùng cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Đối với thông tin cá nhân, Nguyenlinh.com.vn chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về h.linhitpro@gmail.com.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ của khách hàng cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp)

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

HỘ KINH DOANH NGUYÊN LINH LAPTOP DI ĐỘNG

- Địa chỉ: 423 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp

- Mã số thuế: 8304281420-001

- Đại diện kinh doanh: Vũ Văn Linh

- Ngày cấp: 27/06/2022

- Nơi cấp: TP. HCM

- Email: h.linhitpro@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Nguyenlinh.com.vn không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: h.linhitpro@gmail.com hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về hotline: 0904362627.

Quý khách hàng có thể liên hệ địa chỉ mail cùng số điện thoại trên để yêu cầu Nguyenlinh.com.vn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

5. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

Tại Nguyenlinh.com.vn, việc bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng là rất quan trọng, khách hàng được đảm bảo rằng thông tin cá nhân cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật. Nguyenlinh.com.vn cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Nguyenlinh.com.vn cam kết chỉ sử dụng thông của khách hàng vào các trường hợp sau:

- Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng.

- Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại.

- Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

Nguyenlinh.com.vn hiểu rằng quyền lợi của khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Nguyenlinh.com.vn, vui lòng liên hệ qua số hotlinte 0904362627 - h.linhitpro@gmail.com.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức Nguyenlinh.com.vn của hộ kinh doanh chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này. Chúng tôi luôn nhấn mạnh khẳng định rằng: Chúng tôi rất coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tin của quý khách hàng. Nếu như quý khách có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của hộ kinh doanh chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

5. Chính sách vận chuyển và giao nhận:

Hộ kinh doanh phục vụ khách hàng tại cơ sở của mình và giao hàng tận nơi toàn quốc qua đơn vị vận chuyển. Khách hàng liên lạc qua 0904362627 - h.linhitpro@gmail.com để được phục vụ tốt nhất.

 

 

Facebook nguyenlinh.com.vn Zalo nguyenlinh.com.vn Messenger nguyenlinh.com.vn 0904362627