CHÍNH SÁCH "7 NGÀY ĐỔI TRẢ" TẠI NGUYENLINH.COM.VN

 

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý):

 

    Tất cả mặt hàng (có ghi chú: 7 ngày đổi trả) đã mua tại nguyenlinh.com.vn đều có thể hoàn trả đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc giá trị cao hơn (trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu lúc mới mua, còn hóa đơn mua hàng, bao gồm:

- Hàng đổi trả phải được đóng gói đảm bảo như lúc ban đầu khách nhận hàng, phải đảm bảo đầy đủ về quy cách đóng gói để hàng hóa không bị ảnh hưởng trong suốt quá trình vận chuyển.

- Sản phẩm phải còn đầy đủ các chi tiết, phụ kiện như lúc ban đầu.

- Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật  và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng...tình trạng máy khác đi so với lúc ban đầu mới mua.

 

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng:

 

2.1. Sản phẩm sai nội dung hoặc bị thiếu:

     Nguyenlinh.com.vn khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm bên trong trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

     Đối với trường hợp sản phẩm bị sai nội dung hoặc bị thiếu, Quý khách vui lòng khoan thanh toán tiền cho shipper, hãy báo ngay về số điện thoại Hotline hỗ trợ khách hàng (0904.36.26.27 Mr. Linh) để chúng tôi có phương án xác định lỗi này từ phía chúng tôi hay từ dịch vụ ship để ra quyết định xử lý hỗ trợ Quý khách kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

     Sau thời điểm (kể từ thời điểm Quý khách nhận hàng), chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung 2.1 nêu trên.

2.2. Sản phẩm bị lỗi:

  Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện sản phẩm bị lỗi, xin vui lòng chụp ảnh phần lỗi của sản phẩm gửi zalo (0904.36.26.27) của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ Quý khách đổi sang sản phẩm khác. Hoặc nếu ở gần, Quý khách có thể ghé trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để được hỗ trợ đổi sản phẩm khác.

** XIN LƯU Ý: QUÝ KHÁCH VUI LÒNG GIỮ SẢN PHẨM NGUYÊN VEN NHƯ LÚC BAN ĐẦU, CHÚNG TÔI CHỈ HỖ TRỢ KHI SẢN PHẨM TUÂN THỦ ĐÚNG NỘI DUNG Ở MỤC SỐ 1.

 

3. Phương thức đổi trả

 

    Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới.

- Đổi sản phẩm khác, giá trị tương đương hoặc cao hơn (chỉ áp dụng đổi sản phẩm có giá trị thấp hơn đối với sản phẩm bị lỗi).

 

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI NGUYENLINH.COM.VN

 

I. MÁY SẼ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH BẤT CỨ BỘ PHẬN NÀO (NẾU VI PHẠM 1 TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP SAU):

 

    1) Ngoại hình thân máy có dấu hiệu biến dạng khác với ngoại hình lúc mua ban đầu. 

    2) Dấu hiệu vô nước, ẩm ướt, côn trùng xâm nhập, chập điện, cháy nổ.

    3) Tem có dấu hiệu bong tróc, cạy mở, biến dạng..không còn nguyên vẹn.

 

II. NỘI DUNG CHI TIẾT VỀ BẢO HÀNH CÁC BỘ PHẬN LINH KIỆN BÊN TRONG MÁY:

   

1) Với bộ phận Màn Hình:

- Điểm chết: từ 5 điểm chết sẽ được bảo hành thay mới.

- Sọc kẻ ngang-dọc: được bảo hành thay màn hình mới.

 - Đốm sáng trắng: không được bảo hành.

- Không hiển thị hình ảnh: được bảo hành thay màn hình mới.

    2) Bàn phím (laptop): Mọi trường hợp lỗi bàn phím đều được bảo hành nếu bàn phím không bị bong tróc, vô nước, hoặc có dấu hiệu cạy mở.

    3) Ổ cứng (laptop): chỉ bảo hành thay mới khi kiểm tra sức khỏe ổ cứng dưới 50% hoặc máy không nhận ổ cứng.

    4) Pin: chỉ bảo hành đổi mới khi pin ở mức 50% trở lại sạc không vô pin thêm nữa, máy không nhận pin, sạc đầy pin 100% nhưng rút sạc máy tắt nguồn.

    5) Bo mạch (mainboard): bảo hành bằng cách khắc phục - sửa chữa. 

    6) Sạc (adapter): được bảo hành đổi mới nếu (cục sạc, đầu sạc, dây sạc) không bị tác động bên ngoài làm cho bị biến dạng so với lúc mua ban đầu.

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ TIN HỌC LINH NGUYÊN

Chuyên Xách Tay: (Sỉ & Lẻ) Laptop - iphone - ipad

Dịch vụ sửa chữa laptop – sửa chữa di động – sửa máy tính bảng

423 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp

 

 

Facebook Fanpage: nguyenlinh.com.vn

Youtube: nguyenlinh.com.vn

Điện thoại hỗ trợ: 0904362627 (Mr. Linh)

Email: h.linhitpro@gmail.com

 

 

 

Facebook nguyenlinh.com.vn Zalo nguyenlinh.com.vn Messenger nguyenlinh.com.vn 0904362627