HƯỚNG DẪN MUA LAPTOP VÀ CÁC MẶT HÀNG KHÁC TẠI CÔNG TY LINH NGUYÊN

 

Dù là mục đích mua hàng, đặt hàng, tham khảo thông tin - giá cả, hoặc chỉ tìm hiểu so sánh các sản phẩm..thì các bạn cũng nên đọc để hiểu rõ các nội dung dưới đây bởi vì việc hướng dẫn mua laptop hay các mặt hàng khác tại nguyênlinh.vn sẽ giúp các bạn thuận tiện dễ dàng hơn trong mọi thao tác trên trang web của chúng tôi.

 

Bước 1:

Các bạn truy cập vào website nguyênlinh.vn rồi tìm kiếm sản phẩm muốn mua. Khi tìm được sản phẩm cần mua các bạn click vào sản phẩm đó hệ thống sẽ hiện ra một cửa sổ mới hiển thị các nội dung bao gồm: tên sản phẩm, giá, điểm đặc biệt của sản phẩm, các nút chức năng (mua hàng online, đặt giữ hàng, mua trả góp, thêm vào so sánh), kéo xuống dưới một chút sẽ có phần mô tả chi tiết về sản phẩm mà bạn đang muốn mua.

Bước 2:

a) SỬ DỤNG CÁC NÚT CHỨC NĂNG:

- NÚT "MUA ONLINE": các bạn bấm vào nút "mua online" nếu muốn công ty Linh Nhi vận chuyển món đồ đó đến tận nhà các bạn, các bạn nhận hàng rồi mới thanh toán tiền. Khi bấm vào nút này chờ vài giây hệ thống sẽ hiện ra một cửa sổ hiển thị phần nội dung để các bạn điền 1 số thông tin cá nhân cần thiết như: tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng..xong xuôi bạn click vào nút "đặt hàng" ở ngay trong này. Click vào nút đặt hàng là bạn đã hoàn tất thao tác mua hàng online của mình rồi đó. Thường ngay sau đó sẽ có nhân viên bên mình gọi điện thoại đến để xác nhận lại việc đặt mua của bạn, cũng như thông báo tình hình vận chuyển, phí shíp hàng (nếu bạn ở khu vực xa).

- NÚT "ĐẶT GIỮ HÀNG": bấm vào nút này nếu bạn muốn nguyênlinh.vn không bán món đồ đó cho người khác mà giữ lại cho bạn. Khi bấm vào nút "đặt giữ hàng" chờ vài giây hệ thống sẽ hiện ra một cửa sổ nhỏ với nội dung yêu cầu bạn nhập một số thông tin cần thiết như: tên, số điện thoại, địa chỉ..xong bạn bấm nút "gửi" vậy là bạn đã hoàn thành xong việc gửi yêu cầu phía công ty Linh Nhi giữ món hàng đó lại cho bạn. Thường ngay sau đó sẽ có nhân viên bên mình liên hệ với các bạn để xác nhận việc giữ món đồ đó, cũng như thương lượng khoảng thời gian bên bạn sẽ đến lấy món hàng đó hoặc là gửi qua trực tiếp cho bạn.

- NÚT "MUA TRẢ GÓP": rất tiếc hiện tại bên công ty mình chưa có hình thức mua trả góp, mong các bạn thông cảm nhé!

- NÚT "THÊM VÀO SO SÁNH": bấm vào nút này nếu các bạn muốn so sánh món đồ này với 1 món đồ khác mà bạn cũng đang muốn mua nhằm đưa ra quyết định sẽ chọn cái nào phù hợp hơn. Click vào nút này ngay lập tức phía bên cạnh phải màn hình sẽ hiện ra 1 cái cân, đưa chuột vô cái cân bạn sẽ thấy món đồ đó hiện ra trong cân, nhưng lúcnày mới chỉ có 1 món đồ nên bạn chưa thể so sánh được. Bạn sẽ tìm tiếp món thứ 2 sau đó tiếp tục bấm vào nút "thêm vào so sánh". Khi có đủ 2 sản phẩm trong cân, lúc này bạn đưa chuột vào cân rồi click vào chữ "so sánh" hiện ra trong cân hệ thống sẽ hiện ra một cửa sổ chia làm 2 cột liệt kê các tính năng của 2 sản phẩm bạn vừa chọn.

Xin chân thành cảm ơn !

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ TIN HỌC LINH NGUYÊN

Chuyên Xách Tay: (Sỉ & Lẻ) Laptop - iphone - ipad

Dịch vụ sửa chữa laptop – sửa chữa di động – sửa máy tính bảng

423 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp

 

 

Facebook Fanpage: nguyênlinh.vn

Google+ Page: nguyênlinh.vn

Điện thoại hỗ trợ: 0904362627 (Mr. Linh)

Email: h.linhitpro@gmail.com

 

 

Facebook nguyenlinh.com.vn Zalo nguyenlinh.com.vn Messenger nguyenlinh.com.vn 0904362627