Cáp micro usb chính hãng SAMSUNG

Cáp micro usb chính hãng SAMSUNG
Cáp micro usb chính hãng SAMSUNG
Cáp micro usb chính hãng SAMSUNG
Cáp micro usb chính hãng SAMSUNG
40.000₫
Nhà sản xuất SAMSUNG
Mã sản phẩm 000110
Mua Online

- New 100% chưa sử dụng

- Chính hãng Samsung

- Tương thích mọi điện thoại Samsung, các Tablet sử dụng cổng micro usb, và dùng tốt cho mọi điện thoại khác miễn sao có lỗ sạc chuẩn micro usb

- 1 đổi 1 suốt 12 tháng bảo hành

XEM QUY ĐỊNH VỀ ĐỔI TRẢ

 

Cáp micro usb chính hãng Samsung, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1, giá rẻ đang có tại Linh Nhi shop

Cáp micro usb Samsung là cộng dây cáp có 1 đầu usb kết nối với cục sạc để dẫn nguồn điện từ cục sạc đến điện thoại hay máy tính bảng thông qua 1 đầu còn lại micro usb ghim vào cổng sạc nằm trên các thiết bị. Cáp micro usb Samsung chính hãng sạc được cho mọi (điện thoại và tablet) hiệu Samsung và các nhãn hiệu khác, miễn sao các thiết bị được trang bị cổng sạc là chuẩn micro usb.

 

Click vào đây xem khách hàng nói gì về Linh Nhi shop?

 

Cáp micro usb Samsung linhnhishopping 0904362627

 

Đặc điểm nhận dạng cáp samsung chính hãng?

Linh Nhi shop hướng dẫn cách nhận biết sợi cáp Samsung chính hãng thông qua sản phẩm trong bài viết này là cáp micro usb Samsung, cách thức này có thể áp dụng cho hầu hết những bộ cáp sạc của Samsung.

 

Cáp micro usb Samsung chính hãng phải có đủ 4 đặc điểm sau:

#1) Phần lõi bên trong cộng dây cấu tạo từ những sợi dây đồng dẫn điện cực tốt và cách để nhận biết điều này là dùng cục nam châm đưa vào thân dây cáp sẽ thấy không có lực hút nào xảy ra ở đây cả. Điều ngược lại ở những sợi cáp kém chất lượng được chế tạo bằng vật liệu dẫn điện rẻ tiền thường là sắt hoặc kẽm, chính vì thế khi đưa nam châm vào sẽ bị hút chặt ngay lập tức.

 

Cáp micro usb Samsung linhnhishopping 0904362627

 

#2) Phần đầu usb của sợi cáp có khắc dòng chữ quốc gia "vietnam" nghĩa là cộng cáp micro usb này được nhà máy của Samsung đặt tại tỉnh Bắc Ninh (Việt Nam) sản xuất. Hoặc chúng ta thấy chữ "china" nghĩa là cộng cáp này được sản xuất tại nhà máy của Samsung đặt tại Trung Quốc.

 

Cáp micro usb Samsung linhnhishopping 0904362627

 

#3) Phần đầu micro usb của sợi cáp có khắc nổi ký tự "US" và phần đầu micro usb này cũng không hút nam châm vì được làm bằng đồng.

 

Cáp micro usb Samsung linhnhishopping 0904362627

 

#4) Cáp Samsung chính hãng sạc không nóng máy và đặc biệt không làm cho cảm ứng bị loạn trong suốt thời gian sử dụng. Khi dùng cáp fake 1 thời gian để ý sẽ thấy cảm ứng bị loạn, nghĩa là cảm ứng không xử lý theo hiệu lệnh của ngón tay người dùng mà nó tự xử lý theo ý của nó..và ban đầu cảm ứng chỉ bị loạn nhẹ nhưng sẽ ngày càng xuất hiện rõ rệt hơn theo thời gian.

 

Vì sao chọn mua cáp zin Samsung tại Linh Nhi shop?

+ "Linh Nhi" mong muốn tất cả khách hàng mua phụ kiện điện thoại đều hài lòng và quay trở lại, vì thế nếu Quý khách mua cáp zin Samsung về kiểm tra nếu không hài lòng về chất lượng sẽ được đổi ngay sợi cáp khác hoặc hoàn tiền 100% lại cho khách.

+ Cáp zin Samsung được Linh Nhi shop bán ra và bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành, trong tuần đầu tiên nếu có sự cố kỹ thuật từ nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% nếu quý khách không muốn đổi sợi cáp khác.

+ Công ty Linh Nhi bán hàng online là chính nên "sản phẩm tốt - ngoại hình đẹp - giá rẻ phù hợp" chính là tiêu chí hàng đầu. Uy tín, bảo hành nghiêm chỉnh ngay cả khi cáp đã qua sử dụng bị lỗi vẫn được hỗ trợ đổi mới hoặc hoàn lại tiền 100%.

+ Quý khách mua cáp zin Samsung được hưởng chế độ tích điểm thưởng quy thành tiền mỗi khi mua hàng, càng mua càng rẻ!

+ Tiếng lành đồn xa. Sự hài lòng của quý khách sẽ mang lại thành công cho Linh Nhi shop chúng tôi.

 

Thông số cáp micro usb Samsung

TÌNH TRẠNG

 Mới 100%

XUẤT XỨ

 Chính hãng Samsung, sản xuất tại Việt Nam

Chuẩn kết nối

 Micro usb

BẢO HÀNH

 12 tháng, 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành

 

PHƯƠNG CHÂM BÁN CÁP MICRO USB SAMSUNG

Mang sản phẩm cáp micro usb Samsung thật sự chất lượng cùng dịch vụ bảo hành uy tín đến khách hàng để quý khách hài lòng tin tưởng, chính là niềm vui và là sự thành công của công ty Linh Nhi.

 

NHỮNG LỢI ÍCH KHI CHỌN MUA CÁP MICRO USB SAMSUNG TẠI LINH NHI SHOP:

1. Chất lượng cáp micro usb Samsung đúng như tin rao.

2. Đúng tiêu chí ngon-bổ-rẻ

3. Mua cáp sạc Samsung Quý khách được hưởng chế độ bảo hành uy tín chuyên nghiệp: nếu Quý khách đã từng an tâm và hài lòng với chế độ bảo hành của các nhà sản xuất, thì công ty Linh Nhi cũng đang thực hiện chế độ như thế và thậm chí hướng tới cải thiện chất lượng ngày càng tốt hơn.

4. Khi mua phụ kiện Samsung Quý khách được hưởng các chương trình khuyến mãi tri ân, tặng quà, tích điểm thưởng, bảo đảm quyền lợi tối đa càng mua càng rẻ!

 

MUA CÁP MICRO USB SAMSUNG NGAY

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ TIN HỌC LINH NGUYÊN

Chuyên Xách Tay: (Sỉ & Lẻ) Laptop - iphone - ipad

Dịch vụ sửa chữa laptop – sửa chữa di động – sửa máy tính bảng

423 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp

 

 

Facebook Fanpage: nguyenlinh.com.vn

Điện thoại hỗ trợ: 0904362627 (Mr. Linh)

Email: h.linhitpro@gmail.com

 

 

 

TÌNH TRẠNG

 Mới 100%

XUẤT XỨ

 Chính hãng Samsung, sản xuất tại Việt Nam

Chuẩn kết nối

 Micro usb

BẢO HÀNH

 12 tháng, 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành