Dây nguồn laptop (NEW)

Dây nguồn laptop (NEW)
- 33%
20.000₫ 30.000₫
Nhà sản xuất LINHNHISHOPPING.VN
Mã sản phẩm 000115
Mua Online

 

- New 100% chưa qua sử dụng

- Loại thường

- Ưu điểm: đủ sức chịu tải, đảm bảo đủ độ an toàn

- Bảo hành 1 đổi 1 trong 6 tháng

- Đổi trả: không áp dụng

 

DÂY NGUỒN LAPTOP MỚI 100% CHƯA QUA SỬ DỤNG ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI LINHNHISHOPPING (CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ, BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 LÊN ĐẾN 6 THÁNG)

 

Dây nguồn laptop là 1 sợi dây dài có 1 đầu (có thể là 2 chân hoặc 3 chân) để cắm vào ổ điện và 1 đầu còn lại nối với adapter laptop. Cơ bản dây nguồn laptop ít khi bị hư hỏng, nhiều trường hợp cục sạc laptop bị hư nhưng bộ phận dây nguồn của cục sạc vẫn còn bình thường. 

 

Dây nguồn laptop còn được gọi là dây nguồn sạc laptop chỉ có mỗi chức năng là dẫn nguồn điện đi đến cục sạc laptop, vì thế dây nguồn sạc laptop đều có thể dùng chung cho mọi loại sạc laptop với nhau. Tuy nhiên, dây nguồn laptop phải có phần lõi dây đồng bên trong được chế tạo đúng quy cách thì mới đủ sức chịu được dòng điện 220v-240v đi qua nó. 

 

Vì vậy khi mua dây nguồn laptop mới chúng ta nên chọn những địa chỉ bán hàng đáng tin cậy, bởi vì sợi dây nguồn nếu quá kém chất lượng thì sức chịu tải của nó sẽ không đủ chịu nổi mật độ dòng điện đi qua nó dễ dẫn đến xui rủi làm cháy cộng dây hoặc có khi là nổ cục adapter laptop. Hoặc chúng ta còn một lựa chọn khác nữa là hãy tìm mua những sợi dây nguồn zin laptop cũ, tuy đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn tốt hơn so với dây nguồn loại thường và mức giá của sợi dây nguồn zin cũng cao hơn so với sợi dây mới loại thường.

 

Click vào đây xem khách hàng nói gì về Linh Nhi shop?

 

dây nguồn laptop

 

Nên mua dây nguồn adapter laptop tại Linh Nhi shop, vì sao?

 

+ "Linh Nhi shop" mong muốn tất cả khách hàng mua phụ kiện laptop đều hài lòng và quay trở lại. Quý khách mua dây nguồn laptop có thể hoàn toàn hài lòng vào chất lượng của sản phẩm, cũng như an tâm sử dụng lâu dài dưới chế độ bảo hành uy tín và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của công ty Linh Nhi.

 

+ Dây nguồn adapter laptop được Linh Nhi shop bán ra và bảo hành nghiêm chỉnh 06 tháng trong suốt quá trình Quý khách sử dụng.

 

Công ty Linh Nhi hoạt động online là chính nên "sản phẩm tốt - ngoại hình đẹp - giá rẻ phù hợp" chính là tiêu chí hàng đầu. Uy tín, bảo hành nghiêm chỉnh ngay cả khi dây nguồn adapter laptop bị lỗi kể cả về mặt chủ quan hay khách quan.

 

+ Quý khách mua dây nguồn adapter tại linhnhishopping đều được hưởng nhiều chế độ khuyến mãi quy thành tiền để áp dụng cho các lần sửa chữa lần sau - mua hàng lần sau..càng mua càng rẻ!

 

+ Tiếng lành đồn xa. Sự hài lòng của quý khách khi mua dây nguồn adapter sẽ mang lại thành công cho Linh Nhi shop chúng tôi. 

 

dây nguồn adapter laptop

 

PHƯƠNG CHÂM BÁN DÂY NGUỒN LAPTOP TẠI LINHNHISHOPPING

 

Bán dây nguồn laptop thật sự chất lượng cùng dịch vụ bảo hành uy tín đến khách hàng để Quý khách hài lòng tin tưởng, chính là niềm vui và là sự thành công của công ty Linh Nhi chúng tôi.

 

4 LỢI ÍCH CỦA QUÝ KHÁCH MUA DÂY NGUỒN LAPTOP MỚI TẠI LINHNHISHOP:

 

  1. Chất lượng dây nguồn laptop mới đúng như cam kết.

  2. Đúng tiêu chí ngon - bổ - rẻ.

  3. Mua dây nguồn laptop mới tại linhnhishopping Quý khách được hưởng chế độ bảo hành uy tín chuyên nghiệp: nếu Quý khách đã từng an tâm hài lòng với chế độ bảo hành của các nhà sản xuất, thì công ty Linh Nhi cũng đang thực hiện chế độ như thế, thậm chí vẫn hướng tới cải thiện chất lượng ngày càng tốt hơn.

  4. Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa hoặc mua các sản phẩm tại Linh Nhi shop, Quý khách được hưởng các chương trình khuyến mãi tri ân, tặng quà, tích điểm thưởng, càng mua càng rẻ...

 

MUA DÂY NGUỒN LAPTOP NGAY

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ TIN HỌC LINH NGUYÊN

Chuyên Xách Tay: (Sỉ & Lẻ) Laptop - iphone - ipad

Dịch vụ sửa chữa laptop – sửa chữa di động – sửa máy tính bảng

423 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp

 

 

Facebook Fanpage:nguyenlinh.com.vn

Điện thoại hỗ trợ: 0904362627 (Mr. Linh)

Email: h.linhitpro@gmail.com