Thay jack cắm tai nghe ipad 2

Thay jack cắm tai nghe ipad 2
Thay jack cắm tai nghe ipad 2
Liên hệ
Nhà sản xuất HÀNG CÔNG TY
Mã sản phẩm

TÙY THEO GIÁ THỊ TRƯỜNG

Quý khách vui lòng gọi 0904362627 để được báo giá sửa đúng với thời điểm hiện tại ạ!

- Bảo hành 06 tháng.

- Hỗ trợ miễn phí: chép danh bạ, dữ liệu, nhạc - ứng dụng - game..

 

THAY JACK CẮM TAI NGHE IPAD 2 (UY TÍN - TẬN TÂM - TỈ MỈ) - THỜI GIAN BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 6 THÁNG TẠI LINH NHI SHOP

 

Khi chiếc ipad 2 của Quý khách bỗng nhiên không truyền âm thanh qua lỗ jack cắm tai nghe được, thì có nghĩa là bộ phận jack cắm tai nghe ipad 2 đang bị lỗi. Nhưng trước khi mang đến công ty Linh Nhi kiểm tra sửa chữa, mời Quý khách tham khảo qua hướng dẫn 5 bước khắc phục lỗi jack cắm tai nghe trên ipad 2. Biết đâu Quý khách có thể tự khắc phục được lỗi xảy ra với chiếc ipad 2 thân yêu của mình.

 

Click vào đây xem khách hàng nói gì về Linh Nhi shop?

 

Thay jack cắm tai nghe ipad 2

 

Vì sao chọn thay jack cắm tai nghe ipad 2 tại Linh Nhi shop?

 

+ "Linh Nhi shop" mong muốn tất cả khách hàng sửa máy tính bảng đều hài lòng và quay trở lại. Quý khách sửa chữa ipad có thể hoàn toàn hài lòng vào chất lượng của sản phẩm, cũng như an tâm sử dụng lâu dài dưới chế độ bảo hành uy tín và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của công ty Linh Nhi.

+ Dây nguồn lỗ jack cắm tai nghe ipad 2 được Linh Nhi shop thay thế và bảo hành nghiêm chỉnh 06 tháng trong suốt quá trình Quý khách sử dụng.

+ Công ty Linh Nhi bán hàng online là chính nên "sản phẩm tốt - ngoại hình đẹp - giá rẻ phù hợp" chính là tiêu chí hàng đầu. Uy tín, bảo hành nghiêm chỉnh ngay cả khi tai nghe ipad 2 bị lỗi kể cả về mặt chủ quan hay khách quan.

+ Quý khách sửa jack tai nghe ipad 2 được hỗ trợ: chuyển danh bạ - dữ liệu, chép nhạc theo yêu cầu - sở thích, cài đặt ứng dụng - game..hoàn toàn miễn phí, hưởng chế độ tích điểm thưởng quy thành tiền để áp dụng cho các lần sửa chữa lần sau - mua hàng lần sau..càng mua càng rẻ!

+ Tiếng lành đồn xa. Sự hài lòng của quý khách sẽ mang lại thành công cho công ty Linh Nhi chúng tôi.

Thay jack cắm tai nghe ipad 2

PHƯƠNG CHÂM SỬA CHỮA IPAD CỦA LINHNHISHOPPING

 

Thay jack cắm tai nghe ipad 2 thật sự chất lượng cùng dịch vụ bảo hành uy tín đến khách hàng để Quý khách hài lòng tin tưởng, chính là niềm vui và là sự thành công của linhnhishopping.

 

4 LỢI ÍCH KHI CHỌN THAY JACK CẮM TAI NGHE IPAD 2 TẠI LINHNHISHOP:

 

  1. Chất lượng jack cắm tai nghe ipad 2 đúng như tin rao.

  2. Đúng tiêu chí tốt - bổ - rẻ.

  3. Thay jack cắm tai nghe ipad 2 tại linhnhishopping Quý khách được hưởng chế độ bảo hành uy tín chuyên nghiệp: nếu Quý khách đã từng an tâm hài lòng với chế độ bảo hành của các nhà sản xuất, thì công ty Linh Nhi cũng đang thực hiện chế độ như thế, thậm chí vẫn hướng tới cải thiện chất lượng ngày càng tốt hơn.

  4. Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa hoặc mua các sản phẩm tại Linh Nhi shop, Quý khách được hưởng các chương trình khuyến mãi tri ân, tặng quà, tích điểm thưởng, càng mua càng rẻ...

 

GIÁ SỬA JACK CẮM TAI NGHE IPAD 2?

 

Vì mặt hàng linh kiện thỉnh thoảng thay đổi giá lên xuống theo thị trường, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hotline (0904.36.26.27) để được tư vấn sửa chữa cũng như báo mức giá sửa jack tai nghe ipad 2 tốt nhất. Xin cảm ơn Quý khách!

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ TIN HỌC LINH NGUYÊN

Chuyên Xách Tay: (Sỉ & Lẻ) Laptop - iphone - ipad

Dịch vụ sửa chữa laptop – sửa chữa di động – sửa máy tính bảng

423 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp

 

 

Facebook Fanpage: nguyenlinh.com.vn

Điện thoại hỗ trợ: 0904362627 (Mr. Linh)

Email: h.linhitpro@gmail.com