Thay màn hình iphone 5s (bảo hành 12 tháng)

Thay màn hình iphone 5s (bảo hành 12 tháng)
Liên hệ
Nhà sản xuất Apple
Mã sản phẩm

TÙY THEO GIÁ THỊ TRƯỜNG

Quý khách vui lòng gọi 0904362627 để được báo giá sửa đúng với thời điểm hiện tại ạ!

- Màn hình có 2 loại: Màn zin bóc máy và Màn thường

- Bảo hành 12 tháng uy tín

- Hỗ trợ: chép danh bạ, dữ liệu, nhạc - ứng dụng, game...

 

THAY MÀN HÌNH IPHONE 5S TẠI LINH NHI SHOP (UY TÍN, TỈ MỈ) THỜI GIAN BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 12 THÁNG

 

Rất có thể Quý khách cần phải thay màn hình iphone 5s mới, nếu như chiếc điện thoại iphone 5s của Quý khách bị trong số các trường hợp sau đây:

- Điện thoại iphone 5s bị rơi khiến màn hình vỡ nát tối đen màn hình.

- Trong lúc ngủ, chúng ta vô tình tì đè mạnh lên bề mặt màn hình iphone 5s khiến màn hình bị tức đứt mạch cảm ứng hoặc bị chảy mực màn hình.

- Trong lúc đi đứng chúng ta vô tình cọ quẹt mạnh bề mặt màn hình iphone 5s với cạnh bàn khiến màn hình bị vỡ hoặc bị liệt cảm ứng.

- Chúng ta đi ngoài trời mưa khiến nước mưa thấm qua lớp vải quần áo và len vào kẽ hở của màn hình iphone 5s hoặc linhnhishopping bắt gặp nhiều trường hợp phổ biến đó là chúng ta thường để quên chiếc điện thoại iphone 5s ở trong túi quần áo khi chúng ta mang đồ đi giặt.

 

Click vào đây xem khách hàng nói gì về Linh Nhi shop?

 

màn hình iphone 5s mới được thay tại linhnhishopping

 

Nếu chiếc điện thoại iphone 5s của Quý khách nằm trong các trường hợp kể trên thì Quý khách hãy bình tĩnh chớ vội thay màn hình iphone 5s ngay, mà hãy quan sát xem màn hình còn hiển thị hình ảnh bình thường không? Nếu màn hình iphone 5s chỉ bị bể kính - nứt - mờ - đục..nhưng hình ảnh vẫn hiển thị đầy đủ và cảm ứng vẫn sử dụng bình thường thì Quý khách chỉ cần thay mặt kính mới. Trường hợp iphone 5s bị liệt cảm ứng hoặc màn hình không hiển thị hình ảnh đầy đủ thì lúc này Quý khách mới cần phải thay nguyên bộ màn hình iphone 5s mới. Sau đây là năm dấu hiệu miêu tả cụ thể màn hình iphone 5s bị lỗi:

 

5 biểu hiện chứng tỏ màn hình iphone 5s đang bị lỗi cần được thay mới:

 

Quý khách cần thay màn hình iphone 5s khi gặp một  trong các dấu hiệu sau đây:

 

1. Màn hình 5s bị sọc: dấu hiệu là xuất hiện những đường sọc dài chạy từ đỉnh đến cuối màn hình, hoặc đôi khi là những đường sọc ngang màn hình. Hiện tượng này gọi là sọc màn hình thường thấy ở những máy bị rơi bể hoặc bị cấn. Hoặc đôi khi màn hình tự nhiên bị sọc, có thể là màn hình đã đến tuổi thì tự nhiên nó hư, vì không có gì là mãi mãi cả.

 

Màn hình 5s bị sọc

 

2. Màn hình iphone 5s xuất hiện những đốm to tròn màu đen giống như mực, hiện tượng này gọi là chảy mực màn hình hay gặp ở những máy bị rơi vỡ nặng, bị xe cán qua hoặc đôi lúc trong chúng ta có người trong cơn nóng giận đã đập nó vào tường.

 

Màn hình iphone 5s đốm chảy mực

 

3. Màn hình iphone 5s không lên hình, bị tối thui, đen cả màn hình..thường gặp ở những máy bị vô nước không xử lý kịp thời khiến cho nước bị đọng lại ở socket màn hình dẫn đến chạm chập màn hình, hoặc làm cho phần socket màn hình bị oxi hóa dẫn đến rỉ sét hư hỏng.

4. Màn hình iphone 5s bị trắng xóa cả màn hình, hiện tượng này gọi là bị trắng màn hình.

5. Màn hình iphone 5s bị liệt một vài điểm cảm ứng hay một phần cảm ứng, hoặc chức năng cảm ứng bị liệt hoàn toàn.

 

Màn hình iphone 5s bị liệt cảm ứng

 

Khi gặp phải một trong năm dấu hiệu kể trên Quý khách hãy lập tức mang điện thoại đến địa chỉ uy tín để thay màn hình iphone 5s ngay. Vì sao nên chọn nơi sửa màn hình iphone 5s uy tín? Vì chỉ có những địa chỉ sửa điện thoại iphone uy tín mới đủ kinh nghiệm trong quá trình thay màn hình iphone không để ảnh hưởng đến các linh kiện khác, những nơi này thường cẩn thận cùng Quý khách kiểm tra (test) tổng thể các chức năng như: wifi, loa, nghe gọi, cảm biến..nếu mọi thứ vẫn ổn thì chỗ sửa điện thoại uy tín sẽ bảo đảm các chức năng này sẽ vẫn hoạt động bình thường sau khi trả lại máy cho Quý khách.

 

nơi sửa màn hình iphone 5s uy tín

 

 

Nên thay màn hình iphone 5s tại Linh Nhi shop, vì sao?

 

+ "Linh Nhi shop" mong muốn tất cả khách hàng sửa chữa điện thoại đều hài lòng và quay trở lại. Quý khách sửa điện thoại iphone có thể hoàn toàn hài lòng vào chất lượng của sản phẩm, cũng như an tâm sử dụng lâu dài dưới chế độ bảo hành uy tín và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của công ty Linh Nhi.

 

Màn hình iphone 5s được Linh Nhi shop sửa hoặc thay thế và bảo hành nghiêm chỉnh 12 tháng trong suốt quá trình Quý khách sử dụng.

 

Công ty Linh Nhi hoạt động online là chính nên "sản phẩm tốt - ngoại hình đẹp - giá rẻ phù hợp" chính là tiêu chí hàng đầu. Bảo hành 1 cách uy tín nghiêm chỉnh, tuyệt đối không đổ thừa các lý do không rõ ràng với mục đích từ chối bảo hành.

 

+ Quý khách thay màn hình iphone 5s tại linhnhishopping đều được hỗ trợ: chuyển danh bạ - dữ liệu, chép nhạc theo yêu cầu - sở thích, cài đặt ứng dụng - game..hoàn toàn miễn phí, hưởng chế độ tích điểm thưởng quy thành tiền để áp dụng cho các lần sửa chữa lần sau - mua hàng lần sau..càng mua càng rẻ!

 

+ Tiếng lành đồn xa. Sự hài lòng của quý khách khi thay màn hình iphone 5s sẽ mang lại thành công cho Linh Nhi shop chúng tôi. 

 

màn hình iphone 5s sau khi được thay mới

 

 

THAY MÀN HÌNH IPHONE 5S TẠI LINHNHISHOPPING VỚI PHƯƠNG CHÂM

 

Thay màn hình iphone 5s thật sự chất lượng cùng dịch vụ bảo hành uy tín đến khách hàng để Quý khách hài lòng tin tưởng, chính là phương châm, là niềm vui và là sự thành công của công ty Linh Nhi chúng tôi.

 

4 LỢI ÍCH CỦA QUÝ KHÁCH THAY MÀN HÌNH IPHONE 5S TẠI LINHNHISHOP:

 

  1. Thay màn hình iphone 5s đúng như cam kết về chất lượng ban đầu.

  2. Đúng tiêu chí ngon - bổ - rẻ.

  3. Thay màn hình iphone 5s tại linhnhishopping Quý khách được hưởng chế độ bảo hành uy tín chuyên nghiệp: nếu Quý khách đã từng an tâm hài lòng với chế độ bảo hành của các nhà sản xuất, thì công ty Linh Nhi cũng đang thực hiện chế độ như thế, thậm chí vẫn hướng tới cải thiện chất lượng ngày càng tốt hơn.

  4. Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa hoặc mua các sản phẩm tại Linh Nhi shop, Quý khách được hưởng các chương trình khuyến mãi tri ân, tặng quà, tích điểm thưởng, càng mua càng rẻ...

 

THAY MÀN HÌNH IPHONE 5S BAO NHIÊU?

 

Thay màn hình iphone 5s giá bao nhiêu? Để trả lời câu hỏi này Quý khách vui lòng gọi vào số hotline (0904.36.26.27) để được linhnhishopping tư vấn sửa chữa cũng như báo mức giá thay màn hình iphone 5s rẻ nhất. Bởi vì mặt hàng linh kiện thỉnh thoảng thay đổi giá lên xuống tùy theo thời điểm của thị trường nên Quý khách cần liên hệ trực tiếp để được báo mức phí theo đúng thời điểm ạ!

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ TIN HỌC LINH NGUYÊN

Chuyên Xách Tay: (Sỉ & Lẻ) Laptop - iphone - ipad

Dịch vụ sửa chữa laptop – sửa chữa di động – sửa máy tính bảng

423 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp

 

 

Facebook Fanpage: nguyenlinh.com.vn

Điện thoại hỗ trợ: 0904362627 (Mr. Linh)

Email: h.linhitpro@gmail.com