Sinh Viên Nên Mua Laptop Cũ Giá Rẻ Như Thế Nào Để Tiết Kiệm Và Tối Ưu Nhất?

Sinh Viên Nên Mua Laptop Cũ Giá Rẻ Như Thế Nào Để Tiết Kiệm Và Tối Ưu Nhất?

 

Dù các bạn đang sống trong điều kiện học tập thuận lợi như thế nào thì suy cho cùng đó cũng chỉ đến từ sự hậu thuẫn của gia đình gần như là hoàn toàn 100% mà chưa phải do chính bản thân các bạn tự tạo ra.

 

XEM MỘT SỐ MẪU LAPTOP CŨ GIÁ RẺ TỪ 5 TRIỆU - 7 TRIỆU ĐỒNG TẠI ĐÂY

 

Đó là điều hiển nhiên không có gì phải buồn cả các bạn ạ, Bởi vì hiện tại, "học tập" chính là nhu cầu lõi của các bạn ở thời điểm này. Đi làm thêm hay gì khác thì nó cũng chỉ là nhu cầu phụ mà thôi. Các bạn cần phải thật cứng rắn xác định như vậy vì đây là thời điểm quan trọng nhất trong đời, thời điểm bộ óc chưa bị chi phối nhiều trong cuộc sống và bộ óc còn trẻ cho phép các bạn tích lũy kiến thức thật nhiều ad nghĩ thế các bạn ạ.

 

Đối với nhóm sinh viên điều kiện kinh tế thuận lợi thì cho qua luôn, ad không nói tới nhóm này. Ad muốn tư vấn đến những bạn thật sự quan tâm đến vấn đề tiết kiệm, nhóm bạn này luôn có xu hướng tìm cách để giảm áp lực về kinh tế cho người thân của mình.

 

Vậy thì 1 con laptop tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đảm bảo về độ bền cũng như đáp ứng đủ nhu cầu học tập của các bạn, thì bắt buộc phải hội tụ đủ 5 yếu tố lõi sau đây:

 

#1. Mua laptop cũ đã qua sử dụng, thường sẽ tiết kiệm được 50% so với mua laptop mới.

#2. Chọn nơi bán đủ độ uy tín, sẽ giúp các bạn tiết kiệm thêm phần chi phí rủi ro trong quá trình sử dụng (Vì những nơi này hàng hóa cơ bản đã có sự chọn lọc, máy phải đảm bảo đủ tốt, thứ 2 là đều có chế độ bảo hành và hậu mãi chu đáo).

#3. Cấu hình từ core i5 với Ram 4gb thì chuẩn. Cấu hình thấp hơn tuy vẫn đủ dùng nhưng lựa chọn tối ưu là nên chọn dư ra 1 tí bởi khi sử dụng thực tế chắc chắn là nhu cầu của các bạn sẽ có sự phát sinh thêm ít nhiều. Và 1 con laptop có phần âm thanh to rõ sẽ là điểm cộng để các bạn ưu tiên hơn, chắc chắn sẽ có đôi lúc cũng cần phải relax nghe nhạc xem phim giải trí đúng không các bạn.

#4. Nên lựa chọn các mẫu laptop xách tay sẽ cho độ bền cao hơn laptop phân phối ở thị trường VN. Và hãy chọn những laptop vỏ bằng kim loại cộng với thiết kết hơi dầy 1 chút, tuy nhìn không được thời trang bắt mắt cho lắm nhưng hãy tập trung vào phần lõi của nó các bạn ạ, sức chịu đựng của nó cũng sẽ đảm bảo tuyệt đối hơn các dòng thiết kế siêu mỏng đường nét bắt mắt.

#5. Ưu tiên cho 3 thương hiệu lớn: Dell, HP, Thinkpad. Bởi chất lượng làm nên thương hiệu, thương hiệu không tạo ra được chất lượng nha các bạn.

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ TIN HỌC LINH NGUYÊN

Chuyên Xách Tay: (Sỉ & Lẻ) Laptop - iphone - ipad

Dịch vụ sửa chữa laptop – sửa chữa di động – sửa máy tính bảng

433 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp

 

 

Facebook Fanpage: linhnhishopping

Google+ Page: linhnhishopping

Điện thoại hỗ trợ: 0904362627 (Mr. Linh)

Email: h.linhitpro@gmail.com

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Facebook nguyenlinh.com.vn Zalo nguyenlinh.com.vn Messenger nguyenlinh.com.vn 0904362627