Tối Ưu Window, bí quyết giúp laptop “ì ạch” bỗng trở nên mượt mà hơn

Tối Ưu Window, bí quyết giúp laptop “ì ạch” bỗng trở nên mượt mà hơn!

 

Chỉ sau vài thao tác “tối ưu window 7, 8, 10” đơn giản, chiếc laptop “ì ạch” bỗng trở nên mượt mà hơn. Áp dụng cách tối ưu này cho những chiếc laptop cấu hình yếu thì sẽ rất hiệu quả.

 

Các bạn hãy mở chiếc laptop của các bạn lên, sau đó thực hiện các bước như trong hình hướng dẫn dưới đây. Các bạn sẽ thấy độ mượt mà của máy được cải thiện hơn ngay tức thì nhé.

 

CÁC BƯỚC TỐI ƯU WINDOW NHƯ SAU:

 

Tối Ưu Window

 

Ngay tại màn hình desktop, đầu tiên ta "click chuột phải" vào biểu tượng "hình chiếc máy tính" (biểu tượng khoanh tròn màu đỏ như trong tấm hình phía trên), sẽ xuất hiện 1 cửa sổ nhỏ, ta chọn dòng chữ dưới cùng có tên "Properties". Các bạn tiếp tục thực hiện các thao tác tiếp theo, từng bước được minh họa trong các tấm hình ở phía dưới đây nhé:

 

Tối Ưu Window

 

Tối Ưu Window

 

 

tối ưu win 10 cho máy yếu

 

 

tối ưu hóa window 10

tối ưu windows 8.1

 

 

tối ưu win 10

 

Tới đây chúng ta đã hoàn thành được 50% đoạn đường rồi, bây giờ các bạn hãy tiến hành cài đặt phần mềm có tên là "CCLEANER" (TẢI PHẦN MỀM TẠI ĐÂY). TẢI VỀ RỒI MỞ LÊN CÀI ĐẶT RẤT ĐƠN GIẢN CHỈ MẤT KHOẢNG 10 GIÂY LÀ XONG.

Sau khi cài đặt xong phần mềm ccleaner, các bạn mở nó lên rồi tiếp tục thao tác từng bước theo hướng dẫn trong từng tấm hình ở dưới đây nhé:

 

tối ưu win 10 chơi game

tối ưu hóa win 7 để chơi game

tối ưu win 7 cho máy cấu hình yếu

 

Tối Ưu Window

 

Tối Ưu Window

 

Trong ô số 11 phía dưới bao gồm những tác vụ vừa là dịch vụ của hệ thống window vừa là các ứng dụng khởi động kèm theo. Lời khuyên ở đây là các bạn hãy thiết lập cho các phần mềm đừng khởi động cùng với hệ thống, để tắt 1 tác vụ, ta click vào hàng tác vụ đó trong ô số 11 rồi sau đó bấm vào ô số 12 (ví dụ trong hình dưới, những hàng sau khi được tắt không cho khởi động cùng hệ thống thì các hàng đó sẽ bị mờ đi hơn so với các hàng không bị tắt.

 

Tối Ưu Window

 

VẬY LÀ XONG, ĐẾN ĐÂY CÁC BẠN CÓ THỂ THỬ KHỞI ĐỘNG CÁC ỨNG DỤNG VĂN PHÒNG HOẶC MỞ 1 TRANG WEB BẤT KỲ SẼ THẤY TỐC ĐỘ ĐƯỢC CẢI THIỆN ĐÁNG KỂ HƠN SO VỚI TRƯỚC KHI TỐI ƯU.

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ TIN HỌC LINH NGUYÊN

Chuyên Xách Tay: (Sỉ & Lẻ) Laptop - iphone - ipad

Dịch vụ sửa chữa laptop – sửa chữa di động – sửa máy tính bảng

433 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp

 

 

Facebook Fanpage: linhnhishopping

Google+ Page: linhnhishopping

Điện thoại hỗ trợ: 0904362627 (Mr. Linh)

Email: h.linhitpro@gmail.com

Chia sẻ:

Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Facebook nguyenlinh.com.vn Zalo nguyenlinh.com.vn Messenger nguyenlinh.com.vn 0904362627